Về chúng tôi

 


Công Ty TNHH Ván Ép Thùy Lâm là đơn vị chuyên cung cấp các loại ván ép chất lượng đạt chuẩn, phổ biến trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đối tác, từ đó không ngừng nâng cao vị thế của công ty trên thị trường.
 

I. Các sản phẩm chính:


▬ Ván ép nội thất, ván ép bao bì, ván đóng pallet, Ván ép mặt thông, Ván ép Okuome, ván Poplar, ván trần bì
▬ Ván ép khác: Ván ép coppha, ván okal,..

 

II. Cam kết của Thùy Lâm:


✽ Đa dạng chủng loại và mẫu mã, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
✽ Sản phẩm chất lượng cao, đúng quy cách và yêu cầu, được kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xưởng
✽ Đúng tiến độ đã cam kết - Giá thành thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường
✽ Hệ thống máy móc, thiết bị kho xưởng hiện đại, tiên tiến, luôn được bảo dưỡng thường xuyên
✽ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. !

Chúng tôi xin cam kết rằng từ khâu sản xuất cho đến cung cấp các sản phẩm ván ép cốp pha trên thị trường đều đạt chuẩn là những sản phẩm chất lượng cùng với giá thành cạnh tranh nhất. Với độ uy tín mà thương hiệu Ván Ép Thùy Lâm đã xây dựng bấy lâu và song hành là những đối tác xây dựng lớn trong và ngoài nước nên Quý Khách Hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

III. Tầm nhìn & Sứ mệnh của Công Ty


Tầm nhìn:
Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư cho quy trình sản xuất được tốt nhất, Công Ty TNHH Ván Ép Thùy Lâm luôn mong muốn trở thành nhà sản xuất các loại ván ép hàng đầu và là nhà phân phối chiến lược cùng với Quý Khách Hàng chinh phục thị trường trong nước cũng như ngoài nước!

Sứ mệnh:
Đối với khách hàng: Luôn cung cấp những sản phẩm ván với chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị và luôn cập nhật kiến thức, kỷ thuật mới nhất để tối ưu hóa quy trình và nâng cao thêm tay nghề cho đội ngũ nhân viên để góp phần làm cho giá thành sản phẩm ở mức tốt nhất giúp đối tác an tâm và tự tin khi kinh doanh hoặc sử dụng sản phẩm.

Đối với nhân viên: Luôn tạo môi trường làm việc năng động, thoải mái nhưng không kém phần chuyên nghiệp nhằm giúp nhân viên có những sáng tạo vượt trội và làm việc hiệu quả nhất. Đặc biệt, Ván Ép Thùy Lâm luôn tạo điều kiện thu nhập cao kèm theo là các chính sách an sinh tốt giúp nhân viên an tâm làm việc để cùng nhau phát triển bền vững.

 

vanepthuylam.vn, Ván Ép Thùy Lâm, cung cấp ván ép thùy lâm, đơn vị ván ép thủ dầu một, ván ép bàu bàng, ván ép thuận an, ván ép bến cát giá tốt, ván ép bình dương, ván ép sài gòn, ván ép hồ chí minh, ván ép giá tốt, ván ép miền nam, ván ép chất lượng cao, ván ép tân uyên, ván ép okume,ván okal, ván mdf, ván gỗ thông, ván poplar, ván brich, gỗ ghép, ván ép gần đây, tổng kho ván ép, cung cấp ván ép, ván coppha phủ phim, ván tần bì, ván bao bì, ván đóng gói, ván ép sofa, ván ép công nghệ, 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline