VÁN ÉP BAO BÌ VÀ ỨNG DỤNG CỦA VÁN ÉP BAO BÌ

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

  VÁN ÉP BAO BÌ VÀ ỨNG DỤNG CỦA VÁN ÉP BAO BÌ


  Ván ép bao bì là một loại ván ép giá rẻ thường được dùng trong đóng gói hàng hóa, sản phẩm, làm pallets,... với hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí, thường được nhiều khách hàng ưa chuộng ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. 

  I. Ván ép bao bì là gì?


     Ván ép bao bì là loại ván ép được sản xuất nhằm mục đích tối ưu chi phí cho người sử dụng trong khâu đóng gói vận chuyển hàng hóa. Với quy trình sản xuất đơn giản và không yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, đây là một loại ván ép giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí sản xuất và đóng gói. 
     Khi doanh nghiệp có nhu cầu đóng gói, bảo quản hàng hóa có giá trị cao, hoa quả tươi, đồ dễ vỡ thì việc dùng ván ép bao bì để đóng gói là một giải pháp tối ưu.

  II. Ứng dụng của ván ép bao bì


  - Cắt xẻ làm pallets vận chuyển hàng hóa

  - Làm thùng gỗ để đóng gói, bảo quản hàng hóa có giá trị, dễ hư hỏng.

  - Sử dụng trong công trường xây dựng với những hạng mục không yêu cầu về chất lượng hoàn thiện.

  - Sử dụng làm vách ngăn, kệ, tủ, .... 

  ứng dụng ván ép bao bì 
   

  III. Ưu điểm của ván ép bao bì


  - Đây là loại ván ép có giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí so với các loại ván ép khác, thích hợp trong việc làm thùng đóng gói, bảo quản hàng hóa có giá trị, sản phẩm dễ bị tổn thương như hoa quả, thực phẩm,... và có độ bền vượt trội so với bao bì carton.

  - Ván ép có kết cấu nhiều lớn ván gỗ liên kết với nhau do đó ván có thể chịu lực, chịu va đập tốt, bền bỉ ở ngoài môi trường, giúp đạt hiệu quả sử dụng tối đa. 

  - Do có tình chất bền, chắc nên ván ép bao bì có thể tái sử dụng nhiều lần 

  - Ván ép bao bì giúp bảo vệ và sử dụng tối ưu tài nguyên rừng, bằng cách nguyên liệu để sản xuất ván ép bao bì là ván bóc từ các thân gỗ tròn được khai thác hợp pháp, giúp sử dụng tối đa nguồn tài nguyên rừng mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cao.


     Ván Ép Thùy Lâm với nhiều năm cung cấp sản phẩm ván ép chất lượng, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. 

   

  vanepthuylam.vn, Ván Ép Thùy Lâm, cung cấp ván ép thùy lâm, đơn vị ván ép thủ dầu một, ván ép bàu bàng, ván ép thuận an, ván ép bến cát giá tốt, ván ép bình dương, ván ép sài gòn, ván ép hồ chí minh, ván ép giá tốt, ván ép miền nam, ván ép chất lượng cao, ván ép tân uyên, ván ép okume,ván okal, ván mdf, ván gỗ thông, ván poplar, ván brich, gỗ ghép, ván ép gần đây, tổng kho ván ép, cung cấp ván ép, ván coppha phủ phim, ván tần bì, ván bao bì, ván đóng gói, ván ép sofa, ván ép công nghệ, 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline